Có một quán phở như thế đó

PHỞ – và chỉ phở mà thôi. Nhưng “kính thưa” các loại phở luôn các bạn ạ. Từ món phở thân quen đến các món phở mới lạ mà rất dễ ăn. Phở mà cũng có cả món phở khai vị nữa nhé.

Món phở cuốn Hai Thiền rất độc đáo, là sự kết hợp tuyệt vời hương vị của ba miền. Món phở cuốn ra đời từ miền Bắc, nhưng được chủ quán cuốn theo kiể miền Nam với nhân là: tôm thịt hoặc nem nướng hoặc chả cá thái lát. Nước chấm thì theo kiêu miền Trung. Bởi khi cuốn phở được chấm vào tương chấm sền sệt, nước chấm dính vào cuốn thì ta ăn sẽ cảm nhận được vị đậm đà khó quên. Quên làm sao được cái vị tương chấm được pha chế đặc biệt từ nước hầm xương cùng các loại gia vị và trái cây. Tạo nên một loại tương chấm ngọt từ xương, béo từ đậu phộng, chua thanh nhẹ nhàng của trái cây, đậm đà vị mặn từ nước mắm,…

Slide3

Chị Thanh Nguyên, chủ quán phở Hai Thiền đang cuốn phở

Thưởng thức xong món khai vị, mời các bạn chọn món phở khác giúp no bụng. Nếu truyền thống, bạn hãy chọn món phở bò. Nếu là tô thập cẩm thì ta sẽ có toping “nguyên con bò” như: tái, nạm, gầu, gân, vân, sạn, sách. Nước lèo phở Hai Thiền rất ư là chất lượng, ăn vào sẽ không bị “say bột ngọt” như gắt cổ họng, tê ót gáy,…Bởi phở Hai Thiền ninh 100% xương ống suốt 36 giờ. Và đặc biệt, không sử dụng bất kì hóa chất phụ gia nào khi ninh xương. Chấp nhận tốn tiền ga, giá thành cao chút mà an toàn sức khỏe cho thực khách. Và hoàn toàn không tái sử dụng xương đã ninh để ninh lại. Vậy nên thực khách dễ dàng cảm nhận được vị thơm của xương ống bò. Đây, mời các bạn thưởng thức tô phở vừa ngon vừa đẹp vừa lành.

Untitled-1

Tô phở bò thập cẩm

Khi đã quá quen với món phở truyền thống, bạn hãy thử thưởng thức phở theo phong cách mới: phở trộn

Untitled-1

Phở trộn Hai Thiền

Tuy là món mới nhưng phở trộn Hai Thiền siêu hot luôn các bạn ạ. Chúng tôi dám cam đoan rằng các bạn sẽ không thưởng thức được tô phở trộn thế này ở bất cứ nơi nào. Những sợi bánh phở tươi đẹp KHÔNG HÓA CHẤT được làm mới hàng ngày mới mang lại sự tuyệt vời của tô phở trộn Hai Thiền. Và dĩ nhiên nước sốt của phở trộn cũng được hầm từ xương cùng các gia vị khác. Và bạn hãy cảm nhận nhé, phở trộn Hai Thiền ăn là ghiền nhé!

Vẫn là món phở lạ. Lạ mà rất quen. Đó là phở chiên phồng. Từng viên bánh phở vuông xinh xắn mà giòn rụm. Rất hợp gu với các cô nàng điệu đà – thanh lịch.

Untitled-1

Phở chiên phồng

Nếu bạn thuộc tuýp người hiện đại, hãy chọn phở xào giòn. Rất nhiều thực khách đùa rằng: thịt và rau dường như là phần thừa của đĩa, bởi chỉ cần ăn bánh phở xào giòn với tương chấm là đủ tiền rồi. Đúng là chỉ có sợi phở Hai Thiền được tinh chế theo bí quyết gia truyền hơn 30 năm mới mang lại sự khác biệt như vậy. Sợi phở vừa giòn bên ngoài, xốp mềm bên trong còn them màu sắc nữa. Đúng là thật tuyệt vời!

Untitled-1

Phở chiên giòn

Cũng những sợi phở tinh khiết này, nếu bạn muốn đổi khẩu vị, bạn có thể yêu cầu bếp xào mềm. Màu sắc sợi phở đẹp hơn, dai hơn và ăn mềm mại. Lúc này bạn có thể cảm nhận đủ đầy vị ngon tinh khiết của từng sợi phở.

Untitled-1

Phở xào mềm

PHỞ CUỐN-PHỞ TRỘN-PHỞ BÒ GÀ-PHỞ XÀO món nào cũng vừa ngon vừa đẹp vừa lành. Bạn chọn phở nào?